Cài đặt menu bằng kênh Quản trị

Gọi cho chúng tôi ! 0903773329 | wingsofdreamscenter@gmail.com | Dịch Anh - Việt

TONY BUỔI SÁNG

3 Điều quan trọng nhất mà mình đã học hỏi được từ Tony :
ĐIỀU THỨ NHẤT : HỌC TIẾNG ANH
ĐIỀU THỨ HAI : HỌC HỎI BẰNG CÁCH ĐI DU LỊCH VÀ ĐỌC SÁCH THẬT NHIỀU.
ĐIỀU THỨ BA : CỐNG HIẾN
Những bài học từ Tony buổi sáng chính là điều đã thôi thúc mình lập nên kênh Ý tưởng mới, kênh lập ra với mục đích cộng đồng với mong muốn đem đến giá trị cho mọi người thông qua việc Review những cuốn sách hay.
Ngoài việc review sách ý tưởng mới còn muốn tiếp nối tinh thần của Tony và sẽ tổ chức nhiều hoạt động thực tế như học tiếng anh, đi du lịch, đọc sách, kinh doanh cùng nhau để các bạn có môi trường học hỏi và phát triễn bản thân mình .
Và những thông tin này sẽ được thông báo trên facebook. Nên mọi người hãy click like fanpage và CHIA SẼ những video của nhóm cho bạn bè của mình biết nhé !
Sẽ là một động lực rất lớn dành cho nhóm ý tưởng mới tiếp tục cố gắng tạo ra nhiều giá trị lớn hơn nữa nếu các bạn vui lòng like và share video, bởi vì kiến thức sẽ có giá trị hơn rất nhiều nếu được CHIA SẼ.
HÃY CHIA SẼ những video mà bạn thích đến nhiều người nhất có thể, kiến thức là của cộng đồng, đừng giữ là của riêng mình, hãy CHIA SẼ đến nhiều bạn bè khác, để càng nhiều người hơn có cơ hội được học hỏi những kiến thức hay,và khi bạn CHIA SẼ bạn sẽ nhận được nhiều hơn, hãy CHIA SẼ để chúng ta cùng nhau tạo ra một cồng đồng để cùng nhau phát triễn và tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem video này !

29/04/2017

0Phản hồi về "TONY BUỔI SÁNG"

Để lại tin nhắn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Design developing..! ©

Góp ý !

.
Free WordPress Themes, Free Android Games
X